คุมกลางได้เลย! บาร์ซ่า ปิ๊งไอเดียใช้ ราคิติช แลก "ดาวเด่นกัลโช่"

คุมกลางได้เลย! บาร์ซ่า ปิ๊งไอเดียใช้ ราคิติช แลก "ดาวเด่นกัลโช่""เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวพร้อมใช้ อีวาน ราคิติช เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการคว้า "ดาวเด่นกัลโช่" เข้ามาช่วยยืนคุมแดนกลาง

มิราเลม ปานิช กองกลางทีมชาติบอสเนียของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส กลายเป็นเป้าหมายของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ตามรายงานของ สปอร์ต สื่อสเปนที่ระบุว่า บาร์ซ่า พร้อมใช้ อีวาน ราคิติช แข้งเก๋าทีมชาติโครเอเชียเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการคว้ามิดฟิลด์วัย 30 ปีให้เข้ามายืนคุมเกมแทนไปเลย

ตอนนี้ “เจ้าบุญทุ่ม” ประสบปัญหาเรื่องการเงิน เพราะรายได้หดหายในช่วงหยุดพักหนีการแพร่ระบาดของ โควิด-19 จึงมีแนวคิดใช้พ่อค้าแข้งในสังกัดแลกเปลี่ยนกับนักเตะที่หมายปองเอาไว้ โดยตั้งท่าพร้อมปล่อย ราคิติช อยู่แล้ว เนื่องจากมิดฟิลด์วัย 32 ปีใกล้หมดสัญญาในช่วงฤดูกาลหน้านั่นเอง ส่วน ปานิช ยังมีพันธะกับ ยูเวนตุส จนถึงปี 2023

งานเข้า! ลาลีกา แถลงพบนักเตะติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่มอีก 5 ราย

ทั้งนี้ ปานิช ถือว่าเป็นหนึ่งในดาวเด่นของศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เพราะปักหลักค้าแข้งบนดินแดนมะกะโรนีมานานถึง 10 ปีแล้ว นับตั้งแต่ย้ายมาจาก โอลิมปิก ลียง มาร่วมทัพ “หมาป่า” โรม่า เมื่อปี 2011 ก่อนจะย้ายมาอยู่กับ ยูเวนตุส ในปี 2016 คาดว่ามีค่าตัวจากการประเมินในตลาดซื้อขายนักเตะอยู่ที่ราวๆ 52 ล้านยูโร