เล่นใหญ่! ลือชุดขาวเล็งคว้าแข้งดังร่วมลีกค่าตัว 100 ลย.ปีหน้า

เล่นใหญ่! ลือชุดขาวเล็งคว้าแข้งดังร่วมลีกค่าตัว 100 ลย.ปีหน้ามีการเปิดเผยออกมาว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เตรียมขนเงินกว่า 100 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาเพื่อแลกกับการดึงตัวดาวเตะสตาร์ดังจากทีมคู่แข่งร่วมลีกมาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เรอัล มาดริด ได้ใช้เงินไปกว่า 350 ล้านยูโรเพื่อเสริมทัพนักเตะใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เอแด็น อาซาร์, ลูก้า โยวิช  และ แฟร์กล็อง เมนดี้ แต่ถึงอย่างนั้นบรรดานักเตะป้ายแดงกลับไม่มีใครที่ทำผลงานได้ตามที่คาดหวังเลย ถึงแม้ว่าในตอนนี้ทั้พ “ราชันชุดขาว” จะนำเป็นจ่าฝูงลา ลีกา สเปนร่วมกับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ก็ตาม

อย่างไรก็ตามในตอนนี้พวกเขาอาจต้องปล่อยนักเตะบางรายออกจากทีมเพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดกฎแฟร์เพลย์ทางการเงิน ซึ่งคนที่ถูกมองว่ามีโอกาสถูกปล่อยออกจากทีมมากที่สุดนั่นก็คือ แกเร็ธ เบล ปักค่าเหนื่อยแพงชาวเวลส์ ทำให้พวกเขามองหานักเตะใหม่เพื่อเข้ามาทดแทนการขาดหายไปของันกเตะรายนี้ในซีซั่นนี้ ทำให้ล่าสุด “อาส” สื่อดังแดนกระทิงดุได้รายงานว่า เรอัล มาดริด กำลังให้ความสนใจในตัวของ “แฟร์ราน ตอร์เรส” ปีกตัวเก่งของ “ค้างคาวไฟ” บาเลนเซีย หลังจากที่ดาวเตะชาวสเปนรายนี้สามารถทำผลงานได้อย่างอย่างโดดเด่น โดยในรายงานระบุว่าดาวเตะวัย 19 ปีรายนี้มีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 100 ล้านยูโร