เสียดาย! จอมวางบอล เซบีย่า ประกาศขออำลาทีม

เสียดาย! จอมวางบอล เซบีย่า ประกาศขออำลาทีมถึงเวลาต้องจากลา! สำหรับห้องเครื่องตัวเก่ง เซบีย่า ที่ล่าสุด ประกาศอำลาสโมสรอย่างเป็นทางการหลังจบแมตช์ชิง ยูโรป้า ที่เชือด อินเตอร์ 3-2 โดยระบุว่าคือทีมในดวงใจของตน และก็รู้สึกภาคภูมิใจที่จากกันด้วยแชมป์เพิ่ม 1 รายการ

งานนี้มีทีมสนใจเยอะแน่นอน! สำหรับกองกลางตัวเก่งของ เซบีย่า ทีมแชมป์ ยูโรปา ลีก ประจำฤดูกาล 2019-2020 ที่ล่าสุด มีการประกาศหลังจบแมตช์ที่คว้าชัยเหนือ อินเตอร์ มิลาน ในนัดชิงชนะเลิศ 3-2 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าจะโบกมืออำลาถิ่น รามอน ซานเชซ ปิซฆวน อย่างแน่นอนในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และตนก็มีความสุขมากที่ได้จบฤดูกาลสุดท้ายกับสโมสรอันเป็นที่รักด้วยความสมบูรณ์แบบ

เอแวร์ บาเนก้า กองกลางจอมวางบอลชาวอาร์เจนไตน์ กำลังจะหมดสัญญากับ เซบีย่า โดยเจ้าตัวถือเป็น 1 ในกลจักรสำคัญของทีมมาตลอด และผ่านการคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก ร่วมกับทีมมา 3 จาก 6 ครั้ง ซึ่งผลจากการที่ไม่ได้สัญญาฉบับใหม่ นั่นก็ทำให้ บาเนก้า สามารถย้ายทีมได้อย่างอิสระ และก็เป็น อัล ชาบับบ์ ที่คว้าตัวไปร่วมทัพล่วงหน้าแล้วเรียบร้อย

บาเนก้า กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมไม่สามารถบรรยายความรู้สึกหลังจบแมตช์ล่าสุดได้เลย วันนี้มันถึงเวลาที่ผมจะบอกลาทีมรักในชีวิตของผม แต่ถึงกระนั้น ผมก็รู้สึกพึงพอใจกับทุกสิ่งทุกอย่างมากๆ ผมเดินจากมาด้วยแชมป์เพิ่มอีก 1 รายการ ซึ่งก็ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมผม”