เดเด้ เผยความลับ กรีซมันน์ ที่อาจทำ บาร์ซ่า เคืองสุดขีด

เดเด้ เผยความลับ กรีซมันน์ ที่อาจทำ บาร์ซ่า เคืองสุดขีดเดเด้ กุนซือทัพ ตราไก่ ถือโอกาสเผยเรื่องในมุ้งของลูกทีมคนเก่งอย่าง กรีซมันน์ โดยระบุว่าดาวเตะรายนี้มีความลับอย่างหนึ่งที่คงทำให้ บาร์ซ่า ไม่ปลาบปลื้มสักเท่าไหร่ แต่คือความจริงแท้ที่ทำให้เจ้าตัวฟอร์มดับสนิทกับ บาร์ซ่า ณ เวลานี้

ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือมาดเนี้ยบทีมชาติฝรั่งเศส เปิดปากหล่นความเห็นถึง 1 ในลูกทีมคนโปรดของตัวเองอย่าง อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าตีนคมของ บาร์เซโลน่า ในศึก ลา ลีกา สเปน โดยระบุว่าแข้งร่างเล็กรายนี้ ไม่แฮปปี้กับการค้าแข้งให้ทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” เลยแม้แต่น้อย ณ เวลานี้ โดยเป็นเหตุผลเรื่องตำแหน่งการเล่นในทีมล้วนๆ

“เดเด้” ให้ความเห็นถึงขุนพลสำคัญชุดคว้าแชมป์โลก 2018 กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมได้คุยกับเขาแล้ว และเราจะได้เจอกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ผมมั่นใจมากๆ ว่าเขาไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ของตัวเองในระดับสโมสรสักเท่าไหร่ ผมไม่คิดเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสถานการณ์ของผู้เล่นในแบบนั้น แต่เราทุกคนรู้ว่า อ็องตวน เล่นทางปีกขวาให้ บาร์ซ่า เพราะ โรนัลด์ คูมัน นั้นไม่เข้าใจว่าเขาชอบที่จะเล่นตรงกลางมากกว่า”

“อย่างไรก็ตาม ผมว่า อ็องตวน ก็จำเป็นต้องปรับตัวด้วย สำหรับผมแล้ว เขามีประสิทธิภาพได้มากกว่านี้ เป็นหัวใจสำคัญต่อทีมได้มากกว่านี้ โดยเฉพาะเวลาที่เขาได้รับบอลเยอะๆ เขาไม่ได้โดดเด่นกับการกระชากบอลผ่านคู่แข่งทางริมเส้นแบบนั้น เขาจำเป็นต้องได้เล่นบอลมากกว่านี้ เพราะเขาฉลาดในเรื่องการเคลื่อนไหวสร้างเกม” เดส์ช็องส์ ร่ายยาว