เจที แฉอดีตแข้ง เชลซี ในสนามเถื่อนบรรลัย แต่ตัวจริงติ๋มเป็นลูกหมา

เจที แฉอดีตแข้ง เชลซี ในสนามเถื่อนบรรลัย แต่ตัวจริงติ๋มเป็นลูกหมาไม่น่าเชื่อ! เทอร์รี่ อดีตปราการหลังทัพ สิงห์บลูส์ เผยชื่อของอดีตเพื่อนร่วมทีมที่ฮากลิ้งสุดๆ สวนทางกับพฤติกรรมในสนาม ที่เถื่อนสถุลไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ โดยระบุว่าจริงๆ แล้วดาวเตะรายนี้เป็นคนนิสัยดีมาก

จอห์น เทอร์รี่ อดีตปราการหลังตัวแกร่งทีมชาติอังกฤษ ออกโรงให้สัมภาษณ์รำลึกถึงความหลังในช่วงที่ค้าแข้งให้ เชลซี โดยระบุว่าตนเคยผ่านการเล่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีมขาโหดๆ มาแล้วมากมาย แต่มีแข้งอยู่คนหนึ่ง ที่ทำตัวในสนามโคตรเถื่อนระยำตำบอน แต่จริงๆ แล้วนอกสนามหน่อมแน้มมาก ไม่ต่างอะไรกับสุนัขตัวเล็กๆ น่ารักตัวหนึ่ง

เจที เปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่าน อินสตาแกรม ภายหลังจากที่มี สตีเฟ่น เฮนรี่ อดีตนักสนุกเกอร์ตัวท็อปของโลก เข้ามาถามคำถามว่าใครเป็นแข้งที่ฮาที่สุด โดยกล่าวว่า

มันต้อง ดีเอโก้ คอสต้า แน่นอน เขาเป็นคนที่ขำกลิ้งที่สุดแล้ว เวลาที่เราลงฝึกซ้อม เขามหัศจรรย์มาก เขาพร้อมประจันหน้าฟัดกับคุณ และต้องการเอาชนะทุกอย่างที่ขวางหน้า”

“นั่นเป็นพลังงานที่เหลือเชื่อของคนที่สามารถทำได้แบบนั้นทุกวัน แต่นั่นต่างออกไปเวลาเขาอยู่นอกสนาม เขากลายเป็นแค่ลูกสุนัขตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งที่พลังงานเยอะมาก เขาทำให้ทุกๆ คนมีความสุข ทุกคนต่างหัวเราะเวลามีเขาอยู่ด้วย และนั่นคือความทรงจำที่เรานึกถึงเขาอยู่เสมอ” เทอร์รี่ ร่ายยาว