มู สะใจ! สปอร์ส บรรลุข้อตกลงเซ็นหอกเทพ เบนฟิก้า

มู สะใจ! สปอร์ส บรรลุข้อตกลงเซ็นหอกเทพ เบนฟิก้าอาวุธใหม่! สเปอร์ส ยิ้มร่า หลังล่าสุด บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวกองหน้าตัวเทพ เบนฟิก้า มาช่วยแบ่งเบาภาระ เคน ในซีซั่นนี้ โดยจะเป็นการยืมตัวก่อนในเบื้องต้น พร้อมมีออฟชั่นสามารถเซ็นขาดได้ในช่วงท้ายซีซั่น

เบนฟิก้า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอล ลีกา ซาเกรส โปรตุเกส ออกแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าได้บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว คาร์ลอส วินิซิอุส กองหน้าเลือดแซมบ้า ไปให้กับ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ในศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ในรูปแบบของการยืมตัวแล้วเรียบร้อย โดยจะมีออฟชั่นพร้อมเซ็นสัญญาถาวรได้ต่อไป ถ้าหากทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ

เป็นที่ทราบกันดีว่า โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือจอมอหังการณ์ทัพ “ไก่เดือยทอง” นั้นต้องการที่จะได้ตัวกองหน้าคนใหม่เข้ามาเพิ่มสุดๆ เนื่องจากตัวเลือกที่มีอยู่อย่าง แฮร์รี่ เคน นั้นเป็นความหวังสูงสุดอยู่คนเดียว ขณะที่ ซน ฮึง มิน นั้นก็ได้รับบาดเจ็บยาว ทำให้ทีมจำเป็นต้องมองหาทางเลือกใหม่ๆ หากยังหวังจะลุ้นความสำเร็จในซีซั่นนี้ยาวๆ

ล่าสุด “เหยี่ยวลิสบอน” ได้ชี้แจงอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อยว่า วินิซิอุส ได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายไปอยู่ที่ นอร์ท ลอนดอน แล้วเรียบร้อย โดย สเปอร์ส จะจ่ายค่ายืมตัวเบื้องต้นที่ 2.7 ล้านปอนด์ และสามารถเซ็นสัญญาร่วมทัพถาวรได้ที่ราคา 38.2 ล้านปอนด์ ถ้าหากทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ

สำหรับ คาร์ลอส วินิซิอุส นั้นปัจจุบันอายุ 25 ปี โดยจัดการหวดไปกระจายถึง 24 ประตู ให้กับ เบนฟิก้า เมื่อซีซั่นที่แล้ว จนเคยตกเป็นข่าวพัวพันกับ อินเตอร์ มิลาน และ ยูเวนตุส มาแล้ว