เกมพลิก! โปเช็ต จ่อรับงานคุมทีมระดับกลางๆ ลาลีกา

เกมพลิก! โปเช็ต จ่อรับงานคุมทีมระดับกลางๆ ลาลีกาสื่อประโคมข่าว โปเช็ตติโน่ กุนซือเนื้อหอม ที่กำลังว่างงานอยู่ ณ เวลานี้ กำลังจะได้รับข้อเสนอเย้ายวนจากทีมหนึ่งอย่างจริงจัง โดยเป็นแค่สโมสรระดับกลางๆ ของ ลา ลีกา ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในซีซั่นนี้

“เดลี่ย์เมล์” และ “สกาย” สื่อกีฬาชื่อดัง ตีข่าวรายงานว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ร่างอวบชาวอาร์เจนไตน์ อาจถึงคราวมีงานใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้ หลังล่าสุด มีสโมสรชื่อดังรายหนึ่งของศึก ลา ลีกา เตรียมจะยื่นข้อเสนอให้กุนซือรายนี้พิจารณาอย่างจริงจัง ภายหลังจากที่เห็นว่า “โปโซ่” นั้นยังไม่ตอบรับข้อเสนอจริงๆ จังๆ จากที่ไหนเสียที

ผลจากการที่ กาอิซก้า การิตาโน่ กำลังทำผลงานให้กับ แอตเลติก บิลเบา ได้อย่างย่ำแย่ในซีซั่นนี้ ภายหลังจากที่พาทีมปราชัยไป 5 จาก 8 เกมในช่วงออกสตาร์ท ทำให้สื่อของ สเปน หลายๆ เจ้าต่างเชื่อว่าเจ้าตัวจะถูกปลดออกจากตำแหน่งในอนาคตอันใกล้นี้ ทำให้ บิลเบา อาจจำเป็นต้องมองหากุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทน ซึ่งชื่อของ โปเช็ตติโน่ ก็โผล่เข้ามาเป็นรายล่าสุด

เผยแข้งแมนยูหนุนกุนซือรายนี้แทนโซลชาร์ ปูด! แมนยู ทาบ โปเช็ตติโน่ แทน โซลชา แล้ว โซลชา สะดุ้ง! โปเช็ตติโน่ ประกาศกลางรายการดังพร้อมกลับมาคุมทีม

สำหรับ โปเช็ตติโน่ นั้นอยู่ในสถานะว่างงานมาราวๆ 1 ปีแล้ว นับตั้งแต่แยกทางกับ ท๊อตแน่ม ฮอทสเปอร์ โดยนอกเหนือจากกุนซือรายนี้แล้ว เอร์เนสโต้ บัลเบรเด้ และ มาร์เซลิโน่ การ์เซีย โตรัล ก็อยู่ในข่ายของ บิลเบา ด้วยเช่นกัน