เมืองทอง ให้คำตอบแล้ว หลังมีข่าว เทโร สนคว้าตัว อดิศักดิ์!!

เมืองทอง ให้คำตอบแล้ว หลังมีข่าว เทโร สนคว้าตัว อดิศักดิ์!!เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยถึงข่าวที่ว่า โปลิศ เทโร เอฟซี สนใจที่จะดึงตัว อดิศักดิ์ ไกรษร ไปร่วมทัพ บอกเป็นเรื่องจริงที่มีทีมติดต่อเข้ามา แต่ต้องถาม โค้ชกาม่า และตัวของ AK9 ก่อนว่าจะย้ายดีไหม

หลังจากที่มีข่าวลือว่า โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมน้องใหม่ของศึกไทยลีกฤดูกาลหน้า สนใจที่จะดึงตัว อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าดีกรีทีมชาติไทย ของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพ จนแฟนบอลเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง

ล่าสุด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้คำตอบกับเรื่องนี้แล้ว โดยยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ที่มีทีมติดต่อเข้ามาอยากจะคว้าตัว อดิศักดิ์ ไกรษร ไปร่วมทัพ และหนึ่งในนั้นคือ โปลิศ เทโร เอฟซี

กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เผยว่า “ตอนนี้ก็มีหลายทีมที่ติดเข้ามาว่าสนใจอยากจะขอดึงตัว อดิศักดิ์ ไปร่วมทีม แต่ทางเรายังไม่ได้มีการตัดสินใจอะไร ทุกอย่างยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา”

“เราต้องปรึกษากับทางโค้ช อเล็กซานเดร กาม่า ก่อน และต้องคุยกับตัวของ อดิศักดิ์ ก่อนว่าจะเอายังไง เพราะตัวน้องเองก็ยังเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญของเราอยู่”

“เราจะเริ่มซ้อมวันที่ 20 ธ.ค.นี้ ถึงตอนนั้นคำตอบคงจะชัดเจนขึ้นว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป” ผจก.ทีมกิเลนผยอง กล่าว

เฉลยแล้ว!! เมืองทอง ยอมรับ มีทีมเจลีกยื่นข้อเสนอถึง มุ้ย จริง เมืองทอง เผยเรื่องค่าตัว ธีราทร หากทีมเจลีกอยากซื้อตัว

สำหรับ AK9 อดิศักดิ์ ไกรษร ปัจจุบันอายุ 28 ปี ย้ายจาก บีอีซี เทโรศาสน มาร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งแต่ปี 2016 แต่ในฤดูกาล 2019 ที่เพิ่งผ่านไป เขาต้องตกเป็นผู้เล่นตัวสำรอง และไม่ค่อยได้รับโอกาสให้ลงสนามสักเท่าไหร่ จนมีข่าวจะย้ายทีมในที่สุด