“เซโรโซ่” โพสต์ข้อความ ขอสู้เพื่อบีจี ก่อนดวล คิตฉี เย็นนี้ 

“เซโรโซ่” โพสต์ข้อความ ขอสู้เพื่อบีจี ก่อนดวล คิตฉี เย็นนี้ แฟนเพจ “เซเรโซ โอซาก้า” ทีมพันธมิตรจากเจลีก ญี่ปุ่น โพสต์ข้อความ ขอสู้เพื่อบีจี !! ก่อนเกมดวลคิตฉี และหากชนะได้ บีจี ปทุมฯ จะผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ ACL เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ความเคลื่อนไหวก่อนศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม J นัดสุดท้าย ระหว่าง “เซเรโซ่ โอซาก้า”  ทีมดังเจลีก พบกับ คิตฉี ทีมแชมป์ลีกฮ่องกง ในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 ที่ สนาม  ปทุมธานี สเตเดี้ยม เวลา 17.00 น.

ทว่าแฟนเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของ เซเรโซ่ โอซาก้า สร้างความฮือฮา ด้วยการโพสต์โปรโมทเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม J นัดสุดท้าย ก่อนลงดวลกับ คิตฉี โดยมีข้อความระบุว่า ขอสู้เพื่อบีจี !! พร้อม อิโมจิรูปดอกซากุระ 

อย่างที่ทราบกันดี “เซเรโซ่ โอซาก้า” ถือเป็นพันธมิตรลูกหนังของ “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน และที่ผ่านมาได้แลกเปลี่ยนนักเตะมาใช้งานกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ น่าจะเป็น เหตุผลที่ “เซโรโซ่” ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว 

เนื่องจาก บีจี ปทุม ฯ มีโอกาสลุ้น ในการลุ้นเข้ารอบน็อคเอาท์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์หลังเอาชนะ คายา เอฟซี 1-0 เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา และมีเพิ่มเป็น 12 คะแนนจาก 5 นัด รั้งรองจ่าฝูงของกลุ่ม F ซึ่งจะการันตีเข้ารอบน็อคเอาท์ในฐานะอันดับ 2 ที่ดีที่สุดทันที หาก คิตฉี ทีมในกลุ่ม J ไม่สามารถเอาชนะ เซเรโซ โอซาก้า ได้ในเกมวันนี้