จอมทัพคนใหม่! หลุดภาพแข้งรายนี้ใส่เบอร์ 10 อาร์เซน่อล

จอมทัพคนใหม่! หลุดภาพแข้งรายนี้ใส่เบอร์ 10 อาร์เซน่อลภาพหลุดของกองกลางดาวรุ่ง อาร์เซน่อล รายนี้ ยิ้มแย้มแจ่มใสขณะสวมชุดซ้อมสีเขียวมิ้นต์หมายเลข 10

แฟนบอล อาร์เซน่อล ได้ออกมาคอมเม้นจับผิดถึงภาพบนโซเชียลของเหล่านักเตะในทีมที่กำลังลุยศึกปรีซีซั่นอยู่ในเวลานี้ โดยคำถามที่แฟน “ปืนใหญ่” ต้องการคำตอบคือ นับตั้งแต่ที่ เมซุต โอซิล ออกจากทีมไป เมื่อช่วงเดือน มกราคม ที่ผ่านมา จะมีนักเตะคนไหนเหมาะสมจะใส่เสื้อหมายเลข 10 ต่อจากเพลย์เมคเกอร์รายนี้หรือไม่ 

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ สมิธ โรว์ ได้จุดชนวนให้เกิดความสงสัยในโซเชียลมีเดีย หลังจากปกปิดหมายเลขระหว่างซ้อม ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างคาดเดาไปต่างๆ นาๆ ถึงหมายเลข 8, 10 หรือ 11 โดยล่าสุด มีภาพหลุดออกมาของ เอมิล สมิธ โรว์ ในมุมยิ้มแย้มแจ่มใสขณะสวมชุดซ้อมสีเขียวมิ้นต์พร้อมกับหมายเลข 10 ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า สมิธ โรว์ จะได้รับความไว้วางใจจาก มิเกล อาร์เตต้า ให้ขึ้นมาเป็นเพลย์เมคเกอร์เบอร์ 10 เต็มตัวในซีซั่นนี้ 

ตลอดช่วงหมดซีซั่นที่ผ่านมา มีรายงานว่า แอสตัน วิลล่า ทีมร่วม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ได้ทำการยื่นซื้อเพลย์เมคเกอร์รายนี้จาก อาร์เซน่อล ด้วยค่าตัวตั้งแต่ 20 ถึง 30 ล้านปอนด์ แต่ทุกครั้งที่ยื่นเข้ามาจะถูก อาร์เซน่อล ปัดตกทุกข้อเสนอ นั้นหมายความว่าบอร์ดบริหาร และทีมมีความต้องการให้นักเตะเป็นอนาคตของทีม 

สำหรับ เอมิล สมิธ โรว์ ถือเป็นเด็กเยาวชนของ อาร์เซน่อล มาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี 2010 ก่อนจะได้ขึ้นมาวนเวียนอยู่บนชุดใหญ่ในปี 2018 และ ได้รับโอกาสขึ้นมาเป็นตัวจริงในยุคของ มิเกล อาร์เตต้า เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดย ลงสนามรับใช้ทีมไป 45 นัด ซัดไปแล้ว 7 ประตู ในทุกรายการ