บาร์ซ่า เสนอ กรีซมันน์ คืน 'ตราหมี' แลกแข้งรายนี้

บาร์ซ่า เสนอ กรีซมันน์ คืน 'ตราหมี' แลกแข้งรายนี้บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าววางแผนส่ง อองตวน กรีซมันน์ กลับคืน แอตเลติโก มาดริด ในข้อเสนอแลกตัวกับ ชูเอา เฟลิกซ์ แต่น่าจะเป็น ซาอูล ญีเกซ ที่มีความเป็นไปได้มากกว่า

มาร์ก้า สื่อดังในประเทศสเปน ได้ออกมารายงานว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่ง ลา ลีกา สเปน กำลังพิจารณาที่จะใช้ตัวของ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในข้อเสนอแลกตัวกับ ชูเอา เฟลิกซ์ เพลย์เมคเกอร์ของ แอตเลติโก มาดริด ทีมแชมป์ลีกสเปนซีซั่นล่าสุด 

อย่างที่ทราบกันดีว่า อองตวน กรีซมันน์ เป็นอดีตดาวดังของทีม “ตราหมี” ในช่วงปี 2014 – 2019 ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาร่วมทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” ด้วยค่าตัวแสนแพง แต่ไม่สามารถที่จะโชว์ผลงานได้อย่างที่แฟนๆ คาดหวังและมีรายงานอย่างหนาหูว่า ต้นสังกัดต้องการที่จะใช้ตัวนักเตะเป็นหนึ่งในดีลสลับแข้งกัน 

แต่มีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ทาง แอตเลติโก มาดริด ต้อนสังกัดปัจจุบันของ เฟลิกซ์ ยังเชื่อมั่นในตัวของนักเตะเสมอ แม้ว่าจะมีปัญหาตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม แต่กุนซือ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ก็ยังให้ความเชื่อมั่นว่าแข้งรายนี้จะเก่งกว่านี้ได้อีก จึงทำให้เป็นไปได้ยากที่ “เจ้าบุญทุ่ม” จะได้ตัวไป แต่สื่อเผยว่าทีม “ตราหมี” ยื่นตัวเลือก อย่าง ซาอูล ญีเกซ เพลย์เมคเกอร์ของทีมให้กับ “เจ้าบุญทุ่ม” ในดีลนี้แทน เนื่องจากตัวของนักเตะต้องการที่จะย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ 

โดยรายงานเปิดเผยสาเหตุของดีลในครั้งนี้ เป็นเพราะว่า บาร์เซโลน่า ทำงานอย่างหนักเพื่อลดตัวเลขค่าจ้างนักเตะรวมของสโมสรลงไปจากเดิม เพื่อเป็นการเปิดทางเซ็นสัญญาฉบับใหม่อีกครั้งกับ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์เบอร์หนึ่งของทีม แต่ก็ไม่ต้องการลดคุณภาพของทีมลงไปจากเดิม