"ซ้ายอุตกาบาต" กุหลาบดำ พร้อมบู้ไม่หวั่น เสกสรร อ.ขวัญเมือง

"ซ้ายอุตกาบาต" กุหลาบดำ พร้อมบู้ไม่หวั่น เสกสรร อ.ขวัญเมืองอาจารย์สมพร แก้วกัณหา ติวเข้ม "ไอ้หมัดอุตกาบาต" กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย เชื่อถึงวันชกเต็มสูบ ยอมรับ เสกสรร อ.ขวัญเมือง โครตอึด สู้ดี แต่แก้ทางมวยเรียบร้อย

คู่มวยนรกแตกที่แฟนๆ หมัดมวย เตรียมชมในรายการใหญ่ ศึกมวยไทย 7 สี ในระบบปิด ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ในวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน โดยคู่เอกนำรายการ กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย พบ เสกสรร อ.ขวัญเมือง 

ความเคลื่อนไหวของกุหลาบดำ นั้น อาจารย์สมพร แก้วกัณหา ครูมวยแห่งค่าย สจ.เปี๊ยกอุทัย ได้เปิดเผยถึงความมั่นใจก่อนกุหลาบดำ จะขึ้นชกว่า ความพร้อมของนักมวยในสังกัด หลังจากที่ห่างหายเวทีไปนานตั้งแต่แพ้น็อคให้กับ เสมาเพชร ในศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ แล้วมวยก็งดจากสถานการณ์ไวรัสโรคโควิด-19 ระบาด ทำให้กุหลาบดำ ได้เตรียมความพร้อมมาโดยตลอด ซ้อมทำร่างกายอย่างต่อเนื่อง

“ตามโปรแกรมที่จะชกกับ เสกสรรในพิกัดน้ำหนัก 140 ปอนด์ ครับก็ถือว่าเป็นพิกัดน้ำหนักสบายๆ ปกติแล้วกุหลาบดำจะชกในพิกัด 138 ปอนด์ นำหนักตอนนี้เกินอยู่ 8 ปอนด์ในช่วงที่หยุดมวยไปนานจากสถานการณ์โควิด-19 ก็ไม่มีปัญหาในด้านน้ำหนัก ก่อนถึงวันชกเร่งในช่วง 10 กว่าวันก็คิดว่าเต็ม 100 เปอน์เซ็นต์แน่นอน” อาจารย์สมพร กล่าว 

นอกจากนี้ ครูมวยแห่งค่าย สจ.เปี๊ยกอุทัย ยังยอมรับด้วยว่าคู่ชกอย่าง เสกสรร เป็นมวยที่อึด สู้ดี มีอาวุธหลากหลาย แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไรมาก คิดว่าไม่มีปัญหา เพราะได้หาวิธีแก้ทางไว้หมดแล้ว ฉะนั้นแฟนๆ หมัดมวยอย่าพลาดรอติดตามชมติดตามเชียร์กันได้เลย 

“รถถัง”ล่าแชมป์เส้น 2 ส่วน เสมาเพชร ฉะ ตะวันฉาย ศึก ONE: FIRST STRIKE แม้ศบค.จำกัดคนเข้าเวที 25 คนจะเต็มกลืน “บิ๊กหมู” ยืนยันไม่เกินแน่ กฎใหม่วิกลุมมพินีชั่งนน.ก่อน 1 วัน ไม่มีผลกับนักมวยต่อน้ำหนัก “สองคม” บู๊ “เพชสุขุมวิท” ชูโรงประเดิม 7 สี 19 ก.ย.นี้