เชียงใหม่ ยูฯได้"โค้ชจั๊บ"คุมทัพชั่วคราวปะทะพีที ประจวบฯ

เชียงใหม่ ยูฯได้"โค้ชจั๊บ"คุมทัพชั่วคราวปะทะพีที ประจวบฯ

“ช้างเผือก” เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ใช้กุนซือขัดตาทัพ “โค้ชจั๊บ” สุรชัย จิระศิริโชติ คุมทีมข้างสนามรับมือ “ต่อพิฆาต”พีที ประจวบ ในเกมหนีท้ายตาราง ในเกมไทยลีกประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564

เชียงใหม่ ยูไนเต็ด – พีที ประจวบ เอฟซี

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021-22 นัดที่ 8 ประจำวันเสาร์ที่ 16 ต.ค.64 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เวลา 19.00 น. ระหว่าง "ช้างเผือก" เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 15 ที่มี 5 แต้มจาก 7 นัด เปิดบ้านรับมือ "ต่อพิฆาต"พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 14 ที่มี 6 แต้มจาก 7 นัด ถ่ายทอดสด AIS PLAY ผ่านช่องทาง https://www.siamsport.co.th/thaileague/live

เกมนี้จะเป็นหน้าที่คุมทัพของ "โค้ชจั๊บ" สุรชัย จิระศิริโชติ อดีตกองหลังทีมชาติไทยที่เป็นกุนซือขัดตาทัพ เกมล่าสุด "โค้ชอั๋น"สุรพงษ์ คงเทพ คุมทีมบุกแพ้ ราชบุรี มิตรผล 0-2 ก่อนที่จะประกาศแยกทาง โดยเกมนี้ยังอาจจะไม่มี แอฟซ่อน ปาทริซิโอ้ แนวรับบราซิเลี่ยนที่ยังไม่สมบูรณ์ แต่รายอื่นๆพร้อมจัดทัพชุดที่ดีที่สุด อาทิตย์ ดาวสว่าง แนวรับดีกรีทีมชาติไทยจะกลับมาเจอทีมเก่าอีกครั้ง ส่วนเกมรุกจัดเต็ม คู่กองหน้า ยานนิค โบลี่ และ เมลวิน เดอ ลูว์ ลงซัลโว รายชื่อ 11 คนแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนามให้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ประกอบด้วย นนท์ ม่วงงาม ผู้รักษาประตู – ทศพล ลาเทศ , อาทิตย์ ดาวสว่าง , ศิริศักดิ์ ไฝดง – ถวิล บุตรสมบัติ , บวร ตาปลา , เซร์คิโอ เอสคูเดโร่ , กรกช วิริยะอุดมศิริ – สหรัฐ กันยะโรจน์ , เมลวิน เดอ ลูว์ , ยานนิค โบลี่

มาซามิ ทากิ กุนซือ พีที ประจวบ เอฟซี เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ สมุทรปราการ ซิตี้ 0-0 ไม่ชนะคู่แข่งใน 3 นัดหลังสุด เกมนี้่ไม่มี เมธี สาระคำ แนวรุกดาวรุกที่ติดโทษแบนจากการโดนใบแดงในเกมล่าสุด โดยจะเป็นหน้าที่ของ อภิชาติ เด็นหมาน ลงแทน ส่วน อนาวิน จูจีน ยังไม่สมบูรณ์ เช่นเดียวกับ ตาอัว เฟอร์ไรร่า กองหน้าบราซิเลี่ยนมีอาการบาดเจ็บยังไม่น่าจะพร้อมสำหรับเกมนี้

รายชื่อ 11 คนแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนามให้ พีที ประจวบ เอฟซี ประกอบด้วย ขวัญชัย สุขล้อม ผู้รักษาประตู , พีฬาวัช อรรคธรรม , อัตนัน โอราโฮวัค , สหรัฐ ปองสุวรรณ,เอกณัฎฐ์ คงเกตุ , ธีรวัฒน์ วงษ์ไชย , ประสิทธิ์ จันทุม , ถิรายุ บรรหาร ,อภิชาติ เด็นหมาน , ธนิน ปลอดแก้ว , วิลเล่น โมต้า